Song Credit
Singer | Singga |
Music | Gill Saab |
Song Writer | Singga |
DILDARIYAN-Singga Lyrics in Hindi
गिल साब म्यूजिक !
हो हथां विच खून सी
नाले सर ते सवार सी
लूट गैयाँ वैली नु
गल्लां तेरियां प्यारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
हो रखे गन्ना गुनना वाले मसले
दिल दुल्ल ओहदा कदे टूटया ही नहीं
काहदी सट्ट मारी दिल ते
ऐ मुंडा आ जवान फिर उठया ही नहीं
हो रखे गन्ना गुनना वाले मसले
दिल दुल्ल ओहदा कदे टूटया ही नहीं
काहदी सट्ट मारी दिल ते
ऐ मुंडा आ जवान फिर उठया ही नहीं
हो टूट गइयाँ सारियां
जिन्नियां सी यारियां
यार हुननि हंझूआं नाल
भरदे क्यारियां
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
हो ऐथे मरने तो केहड़ा डरदा
याद तेरी मारे जाट नू
कोई मलहम नहीं भर सकदी
सीने आली साड़ी सट्ट नू
हो ऐथे मरने तो केहड़ा डरदा
याद तेरी मारे जाट नू
कोई मलहम नहीं भर सकदी
सीने आली साड़ी सट्ट नू
हो सिंग्गा कलाकार
तेरी सोच विचों बाहर
हुन्न कैद होया जेहड़ा
कित्ते लौंदा सी उडारिया
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ गयी याद तेरी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
हो हथां विच खून सी
नाले सर ते सवार सी
लूट गैयाँ वैली नु
गल्लां तेरियां प्यारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
हो रखे गन्ना गुनना वाले मसले
दिल दुल्ल ओहदा कदे टूटया ही नहीं
काहदी सट्ट मारी दिल ते
ऐ मुंडा आ जवान फिर उठया ही नहीं
हो रखे गन्ना गुनना वाले मसले
दिल दुल्ल ओहदा कदे टूटया ही नहीं
काहदी सट्ट मारी दिल ते
ऐ मुंडा आ जवान फिर उठया ही नहीं
हो टूट गइयाँ सारियां
जिन्नियां सी यारियां
यार हुननि हंझूआं नाल
भरदे क्यारियां
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
हो ऐथे मरने तो केहड़ा डरदा
याद तेरी मारे जाट नू
कोई मलहम नहीं भर सकदी
सीने आली साड़ी सट्ट नू
हो ऐथे मरने तो केहड़ा डरदा
याद तेरी मारे जाट नू
कोई मलहम नहीं भर सकदी
सीने आली साड़ी सट्ट नू
हो सिंग्गा कलाकार
तेरी सोच विचों बाहर
हुन्न कैद होया जेहड़ा
कित्ते लौंदा सी उडारिया
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ वेख दिलदारियां
अखां होइयाँ भारियाँ
याद तेरी आ गयी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
आ गयी याद तेरी
बद्ला च गोलियां मैं मारियाँ
DILDARIYAN LYRICS – SINGGA
Gill Saab Music!
Ho hathan vich khoon si
Naale sir te sawar si
Lutt gaiyan vaily nu
Gallan teriyan pyariyan
Aa vekh dildariyan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa vekh dildariyaan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa gayi yaad teri
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa gayi yaad teri
Badlan ch goliyan main maariyan
Ho rakhe ganna gunna wale masle
Dil dull ohda kade tutteya hi nai
Kaahdi satt maari dil te
Ae munda aa jawan phir utheya hi nai
Ho rakhe ganna gunna wale masle
Dil dull ohda kade tutteya hi nai
Kaahdi satt maari dil te
Munda aa jawan phir utheya hi nai
Ho tutt gaiyan saariyan
Jinniyan si yaariyan
Yaar hunni hanjuan na
Bharde kyaariyan
Aa vekh dildariyan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa vekh dildariyaan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa gayi yaad teri
Badlan ch goliyan main maariyan
Ho aithe marne ton kehda dardae
Yaad teri maare jatt nu
Koyi maal money bhar sakdi
Seene aali saddi satt nu
Ho aithe marne ton kehda dardae
Yaad teri maare jatt nu
Koyi maal money bhar sakdi
Seene aali saddi satt nu
Ho Singga kalakaar
Teri soch vichon baahar
Hunn kaid hoya jehda
Kitte launda si udariyan
Aa vekh dildariyan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa vekh dildariyaan
Akhan hoiyan bhaariyan
Yaad teri aa gayi
Badlan ch goliyan main maariyan
Aa gayi yaad teri
Badlan ch goliyan main maariyan
0 Comments
Please Do not enter any spam link in the comment box.